Bảng Giá

Mọi bảng giá trên website đều đã bao gồm VAT. Quý khách mua sỉ vui lòng liên hệ: 0943 848 146

Bảng giá xích mới nhất

Xích Công Nghiệp thương hiệu uy tín, chất lượng đến từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật. Đơn vị: 1000đ/hộp 10 ft. Giá đã bao gồm VAT

Bảng giá khóa eo xích nối

Đơn vị tính: VNĐ/cái

Bảng giá nhông xích loại B

Đơn vị tính: VNĐ/cái

Bạn đang muốn tìm nhông công nghiệp chất lượng để sử dụng cho công ty, nhà xưởng hay lắp rắp vào máy móc thiết bị nơi bạn đang làm việc? Bạn đang phân vân không biết nơi nào cung cấp nhông xích công nghiệp chất lượng, giá cả hợp lý?

Hãy đến với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn nhiệt tình và giúp bạn có được sự lựa chọn khiến bạn hài lòng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhông công nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Nhông là một trong những phụ tùng cấu tạo nên hệ thống truyền động xích. Mã nhông bao nhiêu thì sẽ dùng mã xích tương ứng.

Nó có tác dụng cùng với nhông còn lại để tính tỷ số truyền chuyển động. Tùy vào mục đích của người mua là muốn tăng tốc hay giảm tốc mà thay đổi số răng xích thích hợp.Thông thường sẽ có 2 loại thường được sử dụng là:

Loại A: là loại nhông không đùm hay còn gọi là không cùi.

Loại B: là loại nhông có đùm (hub) 1 bên hoặc 2 bên

Nhông xích thương hiệu VINA AHA, bảng giá mới nhất cập nhật ngày 25/04/2020


Chúng tôi bán sản phẩm uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh. Mọi chi tiết hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0943 848 146.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty TNHH SX TM DV XNK XÍCH DONGHUA

Điện thoại liên hệ: 0943 848 146

Địa chỉ: 158 Tạ Uyên, phường 6, quận 6, TPHCM

Email: xichdonghua@gmail.com