Hiển thị 1–6 của 8 kết quả

“SENQCIA” là tên mới trên thị trường xích truyền động của tập đoàn Hitachi. Ngày xưa các dòng xích đều mang tên HITACHI, chính là tên của công ty mẹ.

Sự thay đổi này xuất phát từ sự thay đổi chiến lược kinh doanh sắp tới và tầm nhìn mới là luôn luôn cung cấp các sản phẩm sáng tạo như là người tiên phong trong các ngành công nghiệp, luôn đặt ra thử thách là “người tiên phong” với “Ý thức” tốt và cống hiến cho “Chất lượng” cao.

Sử dụng hình ảnh của “Q” trong tên logo mới SENQCIA để thể hiện nhận thức và niềm đam mê đối với “Chất lượng”. Nguồn gốc của tên: Xuất phát từ một từ tiếng Nhật là “Senkusha” có nghĩa là người tiên phong. Đại diện ý nghĩa sâu sắc cho việc tiên phong đi đầu chất lượng, chính là linh hồn cốt lõi, sâu sắc của mỗi sản phẩm.

Trên logo, các đường chạy ở phía trên bên phải của hình tròn (thể hiện trái đất) ngụ ý thể hiện niềm mong muốn đưa sản phẩm đi khắp thế giới của tập đoàn Hitachi.

Logo được thiết kế thể hiện sự năng động, chủ động luôn là “người tiên phong” dẫn đầu thời đại bằng cách tạo ra các sản phẩm sáng tạo độc đáo.

Và màu cam trên hình ảnh logo truyền tải sự năng động và quen thuộc, còn màu xám truyền tải sự linh hoạt và độ tin cậy, được sử dụng làm màu thương hiệu chính của xích SENQCIA.

Danh sách sản phẩm của thương hiệu xích con lăn SENQCIA

Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá

0943 848 146

Contact Me on Zalo